PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHƯ THẾ NÀO?

9 GỢI Ý GIÚP BẠN "TẬN HƯỞNG CHÍNH MÌNH"
User Review
5 (1 vote)

Rèn luyện sức khỏe. Nếu không có sức khỏe thì tiền có chất thành núi trước mặt cũng chẳng thể nào mà hốt được. Tập thể dục mỗi ngày, ăn uống cho lành mạnh, ngủ nghỉ đúng giờ.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHƯ THẾ NÀO?
1️⃣ Về thể chất
👉 Rèn luyện sức khỏe. Nếu không có sức khỏe thì tiền có chất thành núi trước mặt cũng chẳng thể nào mà hốt được. Tập thể dục mỗi ngày, ăn uống cho lành mạnh, ngủ nghỉ đúng giờ.
👉 Cải thiện ngoại hình. Cũng giống như tiền bạc vậy, ngoại hình không phải là tất cả, nhưng nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Không cần phải đẹp xuất sắc theo một hình mẫu nào đó, chỉ cần trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Chăm sóc da, chọn kiểu tóc phù hợp, ăn mặc có gu hơn, người phải sạch sẽ thơm tho.
2️⃣ Về năng lực
👉 Đầu tư kiến thức. Chắc bạn cũng đã từng nghe qua sức hấp dẫn của vẻ đẹp tri thức. Cái mà không dễ nhìn thấy, cũng không dễ dàng có được. Học một thứ gì đó mới mẻ, một môn học, một kỹ năng, một môn thể thao…. Đọc sách, không nhất thiết phải là sách kiến thức chuyên môn, self-help vẫn được.
👉 Hãy thực hành. Nếu bạn là người mới, đặc biệt là bạn còn trẻ, hãy cứ làm thật nhiều. Làm những thứ bạn muốn, làm những thứ mà bạn chưa sẵn sàng để làm. Dù cho có vấp ngã, dù có thương tích đầy mình. Bạn vẫn sẽ phát triển nhanh từ đó.
3️⃣ Về đức độ
👉 Sống “sạch”. Làm gì cũng được, đừng trái lương tâm là được. Để ít ra nếu hai cái trên không có thì cũng có thể nói rằng “Mình chẳng có gì ngoài một tâm hồn đẹp :)))”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.